Home / Life Style / Phim hay / THE SECRET LIFE OF PETS / ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG

THE SECRET LIFE OF PETS / ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG

Phim Đẳng Cấp Thú Cưng (THE SECRET LIFE OF PETS): Chuyện phim lấy bối cảnh một khu chưng cư giữa Manhattan náo nhiệt, phồn vinh – nơi các thú cưng thường có nhiều thời gian rảnh sau khi chủ rời nhà đi làm. Thay vì thấy cô đơn, chúng coi đây là cơ hội để hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng cảm giác vương giả trong ngôi nhà rộng lớn.

THE SECRET LIFE OF PETS / ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG
The Secret Life of Pets,Đẳng Cấp Thú Cưng

Do cùng thuộc “nhà” Illumination Entertainment, các Minion vui nhộn và nhóm thú cưng ngộ nghĩnh sẽ cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh. Theo đó, khán giả có cơ hội thưởng thức bộ phim ngắn Mower Minionstrước khi The Secret Life of Pets bắt đầu.

Nối tiếp thành công đó, xưởng hoạt hình Illumination Entertainment và Universal tiếp tục trình làng The Secret Life of Pets trong mùa hè 2016. Bộ phim lấy bối cảnh tại Manhattan, New York, với nhân vật trung tâm là các loài thú cưng khi chủ vắng nhà.

Hai chú chó Max và Duke buộc phải gạt bỏ những bất đồng khi thỏ trắng Snowball xuất hiện với dã tâm tiêu diệt những loài thú cưng được chủ cưng chiều. Tác phẩm có sự tham gia lồng tiếng của một số ngôi sao như Louis C.K., Kevin Hart và Jenny Slate.

Check Also

NOW YOU SEE ME 2 : THE SECOND ACT / PHI VỤ THẾ KỶ 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *