Home / Tử vi / Bói vui / Hé lộ tính cách của bạn qua hàng lông mày

Hé lộ tính cách của bạn qua hàng lông mày

Bạn có biết, mỗi kiểu lông mày sẽ hé lộ những tính cách đặc trưng của bạn hay không. Hãy cùng Xinhmoingay.com khám phá ngay nhé!

Đôi lông mày cong tự nhiên

Hé lộ tính cách của các nàng qua cặp lông mày

Đôi lông mày tự nhiên, không quá dày hay quá mỏng, không thẳng quá cũng không cong quá cho thấy rằng bạn không thuộc kiểu người muốn bộc lộ điều gì cho mọi người biết. Bạn thẳng thắn và thích những thứ truyền thống. Điều này không có nghĩa bạn là người không sâu sắc mà nó chỉ nói lên rằng bạn là người không thích phức tạp hóa hay làm quá lên trong bất cứ chuyện gì. Chính cách tiếp cận cuộc sống “không cần diễn” và sự tập trung của bạn vào những điều căn bản làm bạn trở thành người dễ cùng làm việc.

Lông mày ngang

Hé lộ tính cách của các nàng qua cặp lông mày

Đôi lông mày tiết lộ bạn là người có gì nói đấy. Bạn thẳng thắn và không ngại nói ra sự thật. Điều này không có nghĩa bạn là người thiếu nhạy cảm mà điều này chỉ có nghĩa bạn sẵn sàng nói cho người nào sự thật khi họ cần biết điều đó. Đôi lông mày làm cho bạn có vẻ ngoài đáng tin cậy, vì vậy, bạn bè cũng như gia đình tin tưởng tuyệt đối và luôn muốn chia sẻ với bạn.

Lông mày cong nhiều

Hé lộ tính cách của các nàng qua cặp lông mày

Đôi lông mày nằm khá cao trên gương mặt của bạn và có độ cong lớn. Đôi lông mày thể hiện một điều – diễn xuất, nhưng đây cũng không hoàn toàn là điều xấu. Chúng cho thấy bạn có một tài năng thiên phú về sân khấu và bạn cũng rất thích việc đưa ra các bài phát biểu. Bạn thích được là trung tâm của sự chú ý và là một người trình diễn bẩm sinh. Mọi người vây xung quanh bạn để được nghe những câu chuyện hài hước và giải trí.

Lông mày hướng lên

Hé lộ tính cách của các nàng qua cặp lông mày

Đôi lông mày này khá hiếm gặp và cũng vì thế, có thể tạo ấn tượng mạnh với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Chúng cho mọi người thấy rằng bạn không phải một tay vừa. Chúng thể hiện bạn là một người rõ ràng và rành mạch trong mọi chuyện. Bạn biết những gì mình muốn và cách để đạt được điều đó. Bạn không hẳn là người thích áp đặt lên người khác nhưng những người xung quanh cũng tự biết rằng không nên cản trở bạn.

Lông mày ngắn

Hé lộ tính cách của các nàng qua cặp lông mày

Đôi lông mày cho thấy bạn là một người chú trọng vào tiểu tiết. Bạn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong cuộc đời mình và kiên trì đến cùng trong cuộc sống, công việc cũng như tình yêu. Sự quan tâm đến chi tiết của bạn làm cho bạn trở thành một nhân viên kiểu mẫu, mặc dù vậy, điều này đôi khi khiến bạn quên đi mất việc nhìn vào tổng thể của câu chuyện.

Lông mày dày và đậm

Hé lộ tính cách của các nàng qua cặp lông mày

Người sở hữu đôi lông mày này thường là người theo chủ nghĩa “tự nhiên”. Bạn tìm thấy vẻ đẹp của mọi thứ từ trong chính cách mà chúng tồn tại. Bạn có một tâm hồn tự do, tình yêu với thiên nhiên và tất cả những thứ thuộc về nó. Bạn cũng ít bận tâm đến điều những người xung quanh đánh giá về bạn và thường tập trung vào sống sao cho thật hạnh phúc. Việc tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên và khả năng nhìn ra vẻ đẹp ở bất cứ nơi nào làm cho người khác yêu thích việc dành thời gian ở cùng bạn.

Lông mày mảnh

Hé lộ tính cách của các nàng qua cặp lông mày

Người sở hữu đôi lông mày này muốn cho người khác thấy được sự tinh tế của họ. Có thể đúng hoặc không nhưng bạn thích được thể hiện vẻ mặt ngây thơ trước người khác. Bạn không thích xung đột và cố gắng tránh mọi chuyện có thể. Bạn luôn muốn thể hiện ra mặt tốt đẹp trong tính cách của mình. Bạn cũng không phải người nói nhiều trong những buổi gặp gỡ, thay vào đó, bạn chỉ thường ngồi mỉm cười và đóng vai người lắng nghe.

Lông mày góc cạnh

Hé lộ tính cách của các nàng qua cặp lông mày

Đôi lông mày này nói lên rằng bạn luôn có kiểm soát. Giống như việc một người khoác trên mình bộ cánh quyền lực, người sở hữu cặp lông mày này chỉ ra rằng họ là những người lãnh đạo tài ba và thường thấy thoải mái khi kiểm soát được mọi chuyện. Bạn đặt ra chuẩn mực cao cho bản thân và thích được thống lĩnh trong mối quan hệ. Mặc dù đôi lúc bạn làm cho những người dưới trướng nể sợ, nhưng cũng có khả năng truyền cảm hứng cho chính những người đó.

Nguồn: ione.vnexpress. net

Check Also

Cung Hoàng Đạo nào có nguy cơ ế chồng cao nhất?

Có một mái ấm gia đình êm ả hạnh phúc là niềm mơ ước bé …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *