Home / Life Style / Du Lịch / “Game Pizza Frenzy” vào đời thực

“Game Pizza Frenzy” vào đời thực

Cặp đôi bỏ việc phố Wall mở quán pizza trên biển

Sasha và Tara Bouis đã bỏ việc và mở “thuyền pizza” đầu tiên trên biển Caribbe với tên gọi PiZZA Pi.

Sasha và Tara Bouis là chủ nhân của PiZZA Pi – thuyền pizza đầu tiên và duy nhất trên biển Caribbe. Trước khi đến với ý tưởng độc đáo này, Sasha làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tài chính của phố Wall còn Tara là giáo viên cấp 2 tại Indiana, Mỹ. Cả hai gặp nhau tại đảo British Virgin Islands, nơi Tara0 dạy môn lặn. Trong 8 năm liền, họ cùng nhau kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê du thuyền, cho tới một đêm, họ nảy ra ý tưởng mở một quán pizza ngay trên mặt biển. Và PiZZA Pi ra đời vào tháng 11/2014.
Cặp đôi mua một chiếc thuyền cũ dài khoảng 37m và đã bị bỏ hoang hàng thập kỷ. Họ mất 2 năm để biến nó trở thành một căn bếp đầy đủ tiện nghi. “Việc kinh doanh của chúng tôi khá thuận lợi”, Sasha Bouis chia sẻ với Business Insider. “Đông khách nhất là vào ngày quốc tế Pi. Khi đó, chúng tôi bán tới 90 chiếc pizza. Ngày thường, trung bình chúng tôi bán ra khoảng 30 – 40 chiếc”.
Theo Bloomberg, chiếc thuyền được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho tất cả ác thiết bị. Họ thậm chí còn có “máy làm nước ngọt”, chuyển từ nước biển sang nước ăn.
Đầu bếp Tara sáng tạo ra nhiều loại bánh đặc biệt như Carbonara với tôm hùm tươi và bánh mì Cubano, thịt xông khói, phô mai Thụy Sĩ, dưa chua cùng sốt mù tạt.
Pizza của PiZZA được đánh giá là ngon nhất trong số 195 nhà hàng tại St. Thomas của quần đảo Virgin Islands.
Chia sẻ với Bloomberg, cặp đôi cho biết khách hàng của họ rất đa dạng, từ người đi thuyền cho tới du ngoạn du thuyền.
“Tôi là dân New York gốc và khá sành pizza. Tôi là nhà phê bình chính của PiZZA Pi”, Sasha Bouis cho biết. “Nhiều người nói pizza của chúng tôi ngon hơn tại New York nhưng có lẽ họ cảm thấy vậy do ăn pizza trên biển Caribbe”.
PiZZA Pi mở cửa từ 11h sáng tới 6h chiều hàng ngày và phục vụ các loại bánh pizza cơ bản, thêm vài lựa chọn như thêm dừa hoặc xoài.
Đây là quang cảnh nhìn ra từ thuyền pizza của cặp đôi nhà Bouis.

Hoài Thu

Check Also

Địa điểm du lịch Sapa

Địa điểm du lịch Sapa

1. Chinh phục đỉnh Fansipan huyền thoại Bình minh trên đỉnh Fansipan huyền thoại – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *